Giới thiệu

Thông tin chung về Weriviu

Weriviu.com là trang web và blog uy tín chuyên đánh giá, cung cấp thông tin, kiến thức về đa dạng các lĩnh vực trong cuộc sống. Chúng tôi mong muốn xây dựng một cộng đồng nơi mà mọi người có thể chia sẽ những trải nghiệm thực tế và chân thật của họ sau khi đã sử dụng một sản phẩm hay dịch vụ nào đó mà cảm thấy vô cùng hài lòng.

Mục tiêu hiện tại của Weriviu là tập trung chủ yếu vào lĩnh vực giáo dục, cụ thể hơn là về sách, và các kỹ năng liên quan. Hiện nay nhu cầu phát triển bản thân cũng như hiểu được tầm quan trọng của “tri thức” trong xã hội, con người có xu hướng đọc sách nhiều hơn bao giờ hết.

Mặt khác, cuộc sống ngày một bận rộn và thời gian thì ít ỏi để nuôi dưỡng một thói quen chọn lựa sách hay để đọc. Cảm ơn Internet, đã giúp cho người tiêu dùng có thể tìm kiếm được những thông tin, đánh giá về các đầu sách một cách dễ dàng, mà không cần phải bỏ nhiều công sức.

Nói đi cũng phải nói lại, tuy tiếp cận được với nhiều nguồn thông tin và đánh giá, nhưng số ít trong đó là có thể mang lại giá trị thật sự cho người tiêu dùng. Ở Weriviu, chúng tôi cam kết nói không với những thông tin, kiến thức không có nguồn gốc và chưa được kiểm định bởi chuyên gia.

Thông tin liên hệ