[Review sách] Bí Mật Dotcom – Bí kíp gia truyền cho người làm MMO

Bí mật Dotcom - Ảnh đại diện

Bí mật Dotcom đích thị là chiếc chìa khoá giúp cho doanh nghiệp của bạn ngày một phát triển. Khách hàng sẽ tự nhiên tìm đến nội dung, sản phẩm hay dịch vụ của bạn nhiều hơn và gia tăng được tỷ lệ chuyển đổi.

Quyển sách Bí mật Dotcom aka Dotcom Secrets bởi Russell Brunson sẽ không mang đến cho bạn những mánh lới hay mẹo vặt tiếp thị để có được khách hàng nhanh chóng trong ngày 1 ngày 2.

Và cho dù những chiêu trò quảng cáo có thể mang lại cho bạn một lượng khách hàng nhất định. Nhưng liệu nó có đáp ứng được phương châm “bền vững” mà các doanh nghiệp vẫn hằng theo đuổi từ trước tới nay.

Ngược lại, nếu bạn đang ấp ủ một đế chế kinh doanh online lâu dài và bền vững, thì Bí mật Dotcom chính là chiếc kim chỉ nam chính xác nhất dành cho bạn.

Nó sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức hữu ích nhất từ nền tảng đến nâng cao cũng như một sơ đồ cấu trúc khoa học về Marketing. Để rồi, áp dụng chúng một cách hiệu quả trên môi trường số.

Bên cạnh đó, quyến sách sẽ hướng dẫn cho bạn cách để cải biến lại các sản phẩm hay dịch vụ. Sao cho đem về được số tiền gấp 2-3 lần từ lượng traffic mà doanh nghiệp hiện có.

Bài viết này của Weriviu sẽ là những dòng review khái quát về cuốn sách Bí mật Dotcom. Hãy tham khảo nội dung sau đây để xác định xem liệu tác phẩm này có phù hợp với bản thân không nhé!

A. Đôi nét về tác giả của cuốn sách Bí Mật Dotcom

Bí mật Dotcom - Russel Brunson

Người đã chấp bút cho quyển sách Bí mật Dotcom chính là Russell Brunson (3/3/1980). Sinh ra tại Hoa Kỳ, anh là một tác giả, doanh nhân và là một chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực marketing online.

Không những thế, anh còn là Co-founder của công ty phần mềm ClickFunnels với giá trị hơn 100 triệu đô la chỉ sau 3 năm đầu hoạt động.

Và sau các khoá học độc quyền của anh về marketing tại Two Comma Club, đã có hàng nghìn thành viên trở nên thành công giàu có nhờ những bài học và kinh nghiệm mà anh truyền dạy.

Russel là người đã dùng phương pháp của riêng mình để đưa khái niệm “phễu bán hàng” lên một tầm cao mới. Khái niệm này được anh nghiên cứu, hoàn thiện và cũng như cải tiến xuyên suốt nhiều năm liền.

Về sự nghiệp sáng tác sách, anh được mọi người biết đến với những cuốn sách hay về chủ đề kinh doanh và marketing như: Bí mật Dotcom, Bí mật chuyên gia, Unlock The Secrets, Bí mật Traffic,…

Khi về đến Việt Nam, trong vòng 1 tháng, ấn phẩm Bí mật Dotcom đã thu hút và nhận được sự ủng hộ từ đông đảo độc giả với con số bán ra hơn 10.000 bản.

B. Thông tin mô tả

Nhà phát hànhCông ty Cổ Phần Thiên Minh Book
Ngày xuất bản14/5/2021
Người dịchNguyễn Phúc Quang Ngọc
Kích thước21.5 x 14 cm
Trọng lượng (gr)300
Loại bìaBìa mềm
Số trang292

C. Nội dung sách Bí Mật Dotcom

Kinh doanh online

Quyển sách Bí mật Dotcom sẽ cung cấp cho bạn các hướng dẫn cụ thể về cách để xây dựng một doanh nghiệp online đáp ứng được tiêu chí bền vững và hiệu quả.

Xuyên suốt tác phẩm, bạn sẽ được làm quen và tìm hiểu sâu sắc hơn về một chiến lược tiếp thị phát triển bởi Russell Brunson. Mục đích nhằm để tạo ra lượng traffic tự nhiên và gia tăng giá trị mỗi đơn hàng. Vậy thì chiến lược marketing này là gì? Đó chính là “hệ thống phễu bán hàng”, một hệ thống có thể khiến cho doanh nghiệp online của bạn vận hành trơn tru mà không cần quá nhiều sự can thiệp của con người.

Bí mật Dotcom được chia làm 5 phần lớn khởi đầu với việc giới thiệu về khái niệm “thang và phễu” cho đến cách xây dựng kịch bản để dẫn dắt khách hàng đi hết phễu bán hàng.

 • Phần 1. Thang và phễu
  • Bí mật #1: Công thức bí mật
  • Bí mật #2: Thang giá trị
  • Bí mật #3: Từ thang đến phễu
  • Bí mật #4: Cách tìm thấy khách hàng mơ ước
  • Bí mật #5: Ba kiểu lưu lượng truy cập
 • Phần 2. Phễu giao tiếp
  • Bí mật #6: Nhân vật thu hút
  • Bí mật #7: Chuỗi email ban đầu
  • Bí mật #8: Chuỗi email hàng ngày kiểu Seinfeld
 • Phần 3. Hệ thống phễu dẫn dắt khách tiếp tục mua hàng
  • Bí mật #9: Truy ngược một hệ thống phễu thành công
  • Bí mật #10: 7 Giai đoạn của một phễu
  • Bí mật #11: 23 Khối cơ bản của một phễu
  • Bí mật #12: Phễu đầu vào và phễu đầu cuối
  • Bí mật #13: “Mồi” tốt nhất
 • Phần 4. Phễu và kịch bản
  • Các phễu đầu vào
   • Phễu #1: Quy trình hai bước miễn phí sản phẩm và tính phí vận chuyển
   • Phễu #2: Lời chào hàng tự hoàn vốn
   • Phễu #3: Phễu liên thục
  • Các phễu ở tuyến giữa của thang giá trị
   • Phễu #4: Webinar hoàn hảo
   • Phễu #5: Webinar phễu vô hình
   • Phễu #6: Công bố sản phẩm
  • Phễu đầu cuối
   • Phễu #7: Phễu ba bước dành cho sản phẩm cao cấp
 • Phần 5. Phần mềm Clickfunnels
  • Phần kết luận: Tạo sự đột phá

Để tránh trường hợp spoil, tụi mình sẽ chỉ review sương sương 2 phần đầu tiên của Bí mật Dotcom. Bên cạnh đó, trải nghiệm quyển sách trực tiếp vẫn sẽ cho bạn những cảm giác tuyệt vời nhất.

Phần 1. Thang và phễu

Đồ móc mồi câu cá

Ở phần này, tác giả sẽ giới thiệu và chia sẻ cho bạn về cách sử dụng “mồi” để thu hút khách hàng tiềm năng. “Mồi” không đơn giản chỉ là những sản phẩm số như ebook và video mà nó còn bao hàm nhiều thứ khác.

Liệu bạn có tò mò rằng Russell đã lựa chọn và sử dụng “mồi” như thế nào để cho khách hàng “cắn câu”?

Tiếp đến là “thang giá trị”, hiểu được khái niệm này sẽ giúp bạn nhận ra rằng mình cần phải bổ sung thêm hay cải tiến sản phẩm/dịch vụ nào để đưa khách hàng từ “mồi” đến với những nấc thang cao hơn.

Phần 2. Phễu giao tiếp

Phần 2 của Bí mật Dotcom sẽ hướng dẫn cho bạn cách để bộc lộ bản thân với các khách hàng mục tiêu cũng như làm thế nào để tương tác, kết nối vợi họ thông qua một nhân vật thu hút

Nhận vật ở đây có thể là bạn hoặc là bất kì một ai bạn cảm thấy phù hợp và tin tưởng.

Ngoài ra, bạn sẽ được làm quen với chuỗi 5 email mà Russell gửi cho người mới trong danh sách khách hàng. Mục đích của email này là để xây dựng mối quan hệ khăng khít gắn bó với khách hàng.

Ở từng chuỗi email cho người mới này, tác giả đã soạn sẵn các nội dung cần thiết. Việc bạn cần làm chỉ là chỉnh sửa chúng sao cho thích hợp với sản phẩm/dịch vụ mà mình muốn quảng bá.

D. Ai nên đọc tác phẩm này?

Thanh toán bằng thẻ tín dụng

Vậy đối tượng nào nên đọc sách Bí mật Dotcom? Tác phẩm này sẽ cực kì phù hợp với những ai đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online hay MMO.

Lời khuyên chân thành là bạn nên đọc trực tiếp quyển sách để có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Nội dung trong sách được tác giả trình bày với một phong cách văn gãy gọn và tinh tế. Đi kèm là các hình ảnh minh hoạ vô cùng bắt mắt và thực tế giúp cho người đọc dễ hiểu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, ở cuối mỗi chương luôn có phần tổng hợp lại toàn bộ kiến thức của chương đó, bạn có thể dựa vào đó để hệ thống hoá lại những gì đã đọc.

E. Cảm nhận về cuốn sách Bí Mật Dotcom

Nút like

Thị trường hiện nay có rất nhiều đầu sách giới thiệu các hệ thống bán hàng hay tổ chức các khoá học online về chiến lược marketing. Nhưng tại sao Bí mật Dotcom vẫn luôn được mọi người đánh giá cao hơn?

Điều đầu tiên, các bài học về hướng đi marketing trong Bí mật Dotcom sẽ trường tồn cùng thời gian. Bởi đó không phải là chiến thuật “chữa cháy” nhất thời mà là một hệ thống tư duy bán hàng dùng được cho mọi ngách.

Điều thứ nhì, các kiến thức được đề cập trong sách đều là kinh nghiệm thực tế được tác giả đút kết từ việc gây dựng nên doanh nghiệp và hỗ trợ tư vấn cho vô số các doanh nghiệp lớn nhỏ khác.

Điều cuối cùng là nội dung của Bí mật Dotcom không chỉ là những lý thuyết khô khan mà đi kèm với nó là những hình ảnh minh hoạ vô cùng dí dỏm và dễ hiểu (biểu đồ, mô hình,…).

Những hình ảnh này sẽ để lại ấn tượng sâu sắc hơn trong tâm trí cũng như gợi nhắc lại ngay cho bạn công việc mình cần phải làm.

Đặt mua sách tại đây để ủng hộ tác giả & Weriviu

Sách hay về kinh doanh - Bí mật dotcom

Bí Mật Dotcom (Tái Bản)

Để có mức giá ưu đãi nhất, hãy tham khảo sản phẩm ở các cửa hàng sau đây!!!

F. Lời kết

Ở trên, nội dung của “Bí mật Dotcom” đã được Weriviu review một cách tổng quan. Mong rằng những thông tin ban đầu này sẽ hữu ích và có thể giúp bạn đưa ra chọn lựa tốt hơn trong quá trình chọn mua ấn phẩm.

Ngoài ra, nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào về Bí mật Dotcom cần giải đáp, bạn hãy để lại ngay lời bình luận phía bên dưới. Tụi mình sẽ trở lại trong tíc tắc!

Thông tin liên lạc

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận