[Review sách] Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học – Những con số cho ta biết điều gì?

Thay đổi cuộc sống với Nhân số học - Ảnh đại diện

Liệu bạn có dám tin rằng con người có thể thật sự thay đổi cuộc sống với Nhân số học? Ngày sinh, số nhà, số điện thoại,… không chỉ là những con số đơn thuần mà chúng đều là những con số biết nói.

Quyển sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học chấp bút bởi Lê Đỗ Quỳnh Hương và được chị phát triển dựa trên tác phẩm gốc là The Complete Book of Numerology của tác giả David A. Phillips.

Nhờ vậy, bộ môn Nhân số học rắc rối hình thành từ xa xưa bởi các nhà toán học Pythagoras dần trở nên thân thiện, gần gũi và dễ nắm bắt hơn đối với khán thính giả người Việt.

Hơn nữa, cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học còn được chị Hương chuyển thể thành loạt chương trình. Và đồng thời được trình chiếu dưới dạng video đăng tải trên kênh YouTube của chị.

Chị thực hiện điều này với khát vọng to lớn thông qua bộ môn Nhân số học. Rằng chúng ta sẽ có thêm được những kiến thức cần thiết để phát triển cũng như cải thiện bản thân và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tiết mục phát sóng của chị đã đáp ứng được sự kỳ vọng của người xem và độc giả khắp mọi nơi. Nhận được rất nhiều sự ủng hộ, tình cảm và lời nhận xét tích cực từ họ.

Trong bài viết này, Weriviu sẽ review khái quát nội dung của quyển sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học. Mong rằng, những thông tin ban đầu này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt hơn trong việc chọn mua ấn phẩm.

A. Đôi nét về tác giả của cuốn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Thay đổi cuộc sống với Nhân số học - Lê Đỗ Quỳnh Hương

Thay đổi cuộc sống với Nhân số học là quyển sách được viết bởi tác giả Lê Đỗ Quỳnh Hương (1974). Chị là một nhà văn, biên tập viên, thạc sĩ âm nhạc và là một MC quốc dân được nhiều người mến mộ.

Về phong cách văn chương, điểm mạnh cũng như đặc biệt nhất của chị là khai thác rất tốt các đề tài về lối sống tích cực. Điển hình là một vài tác phẩm tiêu biểu như:

  • Yên: tản văn
  • An nhiên mà sống: tản văn
  • Gửi bé yêu
  • Luật hấp dẫn của nụ cười
  • Thương còn không hết…ghét nhau chi!

Ngoài ra, tiếp cận với chủ đề Nhân số học được xem là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp sáng tác của chị. Bởi vì đây là lần đâu tiên chị bước chân ra khỏi vùng an toàn và tiến xa hơn.

Để cho ra đời quyển sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học, chị và đồng nghiệp đã cùng nhau miệt mài nghiên cứu ngày đêm và đồng thời tham khảo dựa vào quyển sách gốc là “The Complete Book of Numberology”.

Tác phẩm này cho thấy được rằng, với Nhân số học, ta hoàn toàn có thế thay đổi cuộc sống của bản thân. Bằng cách giúp cho ta thấu hiểu hơn về mình và cả những người xung quanh.

Về David A. Phillips (1934-1993), ông là một tiến sĩ triết học tại Đại học London trong những năm 70. Và rồi, ông lại chuyển sang lĩnh vực khác là sức khoẻ và dinh dưỡng dưới tư cách là một chuyên gia. Ông cũng từng thực hiện nhiều chuyến đi vòng quanh trên thế giới để giảng dạy về bộ môn Nhân số học. Vị triết gia này cũng là tác giả của 12 ấn phẩm, nhưng được yêu thích nhất là cuốn The Complete Book of Numerology.

B. Thông tin mô tả

Nhà phát hànhFirst News
Ngày xuất bản1/10/2020
Người dịchLê Đỗ Quỳnh Hương
Kích thước20.5 x 14.5 cm
Trọng lượng (gr)420
Loại bìaBìa mềm
Số trang416

C. Nội dung sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Bói toán

Nhân số học giả (Thần số học) là gì? Đây là bộ môn nghiên cứu mối tương quan giữa các con số trong ngày sinh, cái tên của chúng ta trong cuộc sống, đường đời, số mệnh và tính cách của mỗi cá nhân.

Nhà toàn học Pythagoras chính là cha đẻ của môn phái này vào 2.600 năm trước. Và cho tới thời điểm hiện tại, bộ môn vẫn được nhiều tông đồ kế thừa và phát triển.

Nhân số học được tạo ra nhằm để giải mã các tín hiệu (ý nghĩa của các con số) mà tự nhiên gửi đến từng con người. Để từ đó, cho chúng ta khả năng khám phá bản thân một cách sâu sắc.

Các con số này thường xuất hiện trong ngày, tháng, năm sinh,… của mỗi các thể con người.

Một khi giải mã được bí ẩn của những con số, chúng ta có thể thay đổi và làm chủ cuộc đời tốt hớn. Như là điều chỉnh hành vi cảm xúc sao cho phù hợp với năng lực và tính cách của bản thân.

Mặt khác, 60% nội dung của quyển sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học được chị Quỳnh Hương áp dụng từ cuốn “The Complete Book of Numerology” của David A. Phillips.

Và 40% còn lại là được chị đút kết qua các nghiên cứu sau khi tổng hợp và phân tích hơn 500 trường hợp cụ thể là những công dân Việt Nam.

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học được chia làm 12 chương lớn:

Chương 1. Giới thiệu Nhân số học, giúp chúng ta khám phá bản thân qua những con số

Chương 2. Đi tìm hiểu về phần nội tâm bộc lộ ra bên ngoài

Chương 3. Là ý nghĩa của các con số tự nhiên

Chương 4. Tìm hiểu về ba thể của con người

Chương 5. Chi tiết về các con số

Chương 6. Biểu đồ ngày sinh

Chương 7. Là các mũi tên chỉ đặc điểm

Chương 8. Những con số trong ngày sinh của bạn

Chương 9. Là chu kỳ và giai đoạn trong một đời người

Chương 10. Là ý nghĩa của những cái tên

Chương 11. Tổ hợp kim tự tháp – 4 đỉnh cao đời người

Chương 12. Là sức mạnh tên riêng

D. Ai nên đọc tác phẩm này?

Đôi bạn thân

“Thay đổi cuộc sống với Nhân sô học” với các chương đọc hiểu là quyển sách được chị Lê Đỗ Quỳnh Hương viết danh cho tất cả mọi người chứ không quy định lứa tuổi hay lĩnh vực nào.

Tuy nhiên, tác phẩm sẽ đặc biệt phù hợp với thế hệ 8X, 9X và những bạn trẻ sinh sau năm 2000. Bởi vì, những nghiên cứu của tác giả là về con người sinh ra cuối thế kỷ XX đầu thế kỷ XXI.

Cuốn sách Thay đổi cuộc sống với Nhân số học hứa hẹn sẽ mang lại những tri thức bổ ích nhất về bộ môn này. Giúp cho các bạn hiểu hơn về bản thân và xác định hướng đi đúng đắn trong cuộc sống.

E. Cảm nhận về cuốn sách Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Tay cầm bông hoa

“Thay đổi cuộc sống với Nhân số học” review và cung cấp các kiến thức giá trị nhất cho tất cả chúng ta, và kể cả những người đam mê bộ môn Nhân số học này.

Nội dung cốt lõi của quyển sách hàm chứa các kiến thức về ba thể trong một con người, con số chủ đạo, biểu đồ ngày sinh, các mũi tên chỉ đặc điểm, con số ngày sinh, chu kỳ 9 năm, ba giai đoạn và bốn đỉnh cao của đời người cùng ý nghĩa, sức mạnh của cái tên của mỗi người.

Chị Quỳnh Hương không chỉ nêu lên định nghĩa cơ bản cho các kiến thức này, mà còn đi sâu vào để phân tích nguyên lý hoạt động và trình bày cùng với các dẫn chứng cụ thể.

Tuy đã tồn tại từ rất lâu rồi, nhưng Nhân số học vẫn còn tương đối xa lạ và mới mẻ đối với chúng ta. Và ở Việt Nam thì việc xem tử vi hay phong thuỷ sẽ được phổ biến rộng rãi hơn.

Vì vậy, quyển sách này là cầu nối mà tác giả đã dựng lên để khiến cho bộ môn này trở nên gần gũi với mọi người hơn bao giờ hết.

Người đàn ông lực lưỡng

Tác giả hy vọng rằng trong quá trình tìm hiểu và khám phá bản thân qua các con số, độc giả có thể thực sự thấu hiểu bản thân. Hiểu rõ hơn về những thế mạnh để phát huy và hạn chế cần phải sửa đổi.

Giá trị ý nghĩa của tác phẩm này nằm ở kiến thức nền tảng về Nhân số học và những lời chỉ bảo sâu sắc để mỗi cá nhân có thể thay đổi lối sống theo chiều hướng thuận lợi nhất.

Ví dụ như sống có lý tưởng, mở lòng, chăm chỉ, biết lắng nghe người khác, luyện tập thiền định, tập trung, sống có trách nhiệm, biết ơn và yêu thương…

Không phải ai trong chúng ta sinh ra cũng đều có khả năng định hình được cho bản thân một hướng đi riêng và đúng đắn. Thậm chí là tìm được rồi những vẫn không chắc rằng nó có phù hợp hay không.

Hơn nữa, đôi khi chúng ta phải vô cùng vất vã, vấp ngã rồi lại đứng lên rồi lại vấp ngã. Và cứ thế lập đi lập lại thì mới đút kết được một bài học hoàn chỉnh.

Vì vậy, nếu có kiến thức chặt chẽ về Nhân số học và hiểu được ý nghĩa của từng con số. Chúng ta hoàn toàn có thể lập nên một sơ đồ cho riêng mình với hướng đi khá cụ thể và hiệu quả.

Từ đó, bạn sẽ tránh được việc lãng phí thời gian và tiêu tốn công sức cho nhiều lần “thử và sai”.

Và đây cũng chính là mục tiêu và thông điệp quan trọng nhất mà cả 2 tác giả của chúng ta David A. Phillips và chị Lê Đỗ Quỳnh Hương khao khác được mang đến cho toàn thể độc giả.

Đặt mua sách tại đây để ủng hộ tác giả & Weriviu

Sách hay về cuộc sống - Thay đổi cuộc sống với nhân số học

Thay Đổi Cuộc Sống Với Nhân Số Học

Để có mức giá ưu đãi nhất, hãy tham khảo sản phẩm ở các cửa hàng sau đây!!!

F. Lời kết

Ở trên là những dòng review sơ lược của Weriviu về tác phẩm Thay đổi cuộc sống với Nhân số học. Bạn có thể dựa vào những thông tin cơ bản này để xác định mức độ phù hợp của quyển sách đối với bản thân.

Ngoài ra, nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy để lại ngay lời bình luận phía bên dưới. Tụi mình sẽ trở lại trong tic tắc!

Thông tin liên lạc

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận